Home Sản phẩm cây xanh Cây xanh nội thất Cây mai Bonsai để bàn

Cây mai Bonsai để bàn

644
0
SHARE

Cây mai bonsai để bàn

Tên thường gọi của cây : Cây mai bonsai để bàn

Tên khoa học của cây: Ochna integerrima

Chiều cao trung bình của cây khoảng 50 đến 80 cm

Kích thước chậu:

Đường kính đáy ~30 cm
Đường kính bụng ~ 35 cm
Chiều cao chậu ~ 15 cm
Chi tiết về Cây Mai Bonsai Để Bàn

Mỗi dịp xuân đến , tết đến, cái không khí se lạnh sẽ làm lòng người nao núng. Khi mùa xuân gõ cửa cũng là lúc mai vàng hé nở những cánh hoa đẹp rực rỡ.

Mai vàng là một loại cây cảnh trang trí tết của nhà nhà, người người miền Nam đất nước. Nếu như ngày xưa, cây mai vàng chỉ mọc ngoài vườn và phát triển tự nhiên thì bây giờ qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, cây mai đã được tạo dáng uyển chuyển và cho vào trong chậu cho nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Như vậy, chúng ta có thế mang nét đẹp của mai đến bất cứ nơi nào mình muốn.

Nếu nhà bạn không có nhiều không gian để trang trí mà bạn vẫn muốn có một chậu mai ở phòng khách thì cây mai bonsai để bàn là một sự lựa chọn quá lý tưởng.

Cây mai bonsai để bàn được tạo nhiều dáng như trực lắc, dáng xiêu, dáng bán huyền… đa dạng theo sự lựa chọn đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng. Cây được lặt lá ở thời điểm hợp lý giúp cho hoa mai nở đúng dịp tết.

Công dụng của cây :

Cây mai bonsai là loại cây được cắt tỉa và uốn nắn tạo dáng trong chậu nhỏ thích hợp trang trí trên bàn của phòng khách, văn phòng, trên bệ cửa sổ, tủ trang trí những ngày tết. Ngoài ra, cây mai bonsai còn là một quà tặng ngày tết giá trị và ý nghĩa mà người trao và người nhận mong muốn.

Comments

comments

SHARE
Previous articleCây cau tiểu trâm
Next articleCây lan sò treo