Home Sản phẩm cây xanh Cây xanh văn phòng Cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm

445
0
SHARE

Cây cau tiểu trâm

Lợi ích: máy lọc không khí.
Tên khoa học: Chamaedorea Elegans.
Ánh sáng: Trung bình đến cao.
Chậu: Tự tưới nước.
kích thước Planter: 11 “D x 10″ H
Chiều cao của cây trong chậu: 25 ”

Ý nghĩa:

Với những chiếc lá nhỏ nhắn hình mác mọc thẳng, cao, cây cau Tiểu Trâm chậu vuông thấp luôn thể hiện sự vươn lên không ngừng. Người ta thường tặng chậu cau tiểu trâm cho những người  cần sự động viên,  hoặc những người không ngại gian khổ để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

Trong phong thuỷ, cau tiểu trâm có tác dụng rất tuyệt vời  cụ thể ta trồng một cây cau tiểu trâm trong nhà để khai thông vượn khí, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Đặc tính của cây dễ trồng,dễ chăm sóc nên cau tiểu trâm được sử dụng nhiều trong nhà, trong văn phòng, hoặc cho cây vào lọ thuỷ tinh cùng dung dịch nuôi dưỡng cây, sau đó cho sỏi trắng lên trên để trang trí, đẹp và sạch sẽ.

 

Với kích thước nhỏ nhắn  của cây nên  ta có thể đặt chậu cây Cau Tiểu Trâm chậu vuông thấp để trang trí mọi nơi trong phòng như bàn làm việc, kệ sách, cửa sổ, bậc cầu thang, phòng ngủ…

Cây Cau Tiểu Trâm chậu vuông thấp có thân nhỏ, thấp, chiều cao chỉ khoảng 20cm, dạng lá cau, lá nhọn dài hình mác, thưa và mềm, cây mọc theo bụi nhỏ và thấp. Thân cây nhỏ và mảnh. Cau tiểu trâm  với kiểu dáng nhỏ nhắn, cành và lá luôn hướng lên trên biểu hiện cho sức sống mãnh liệt, luôn chịu khó vươn lên.

 

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
Shop: Cây cảnh Hà Nội
Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0915.885.558 – 0966.623.933 – 0981.525.055
Zalo, Viber: 0915.885.558
Facebook: https://www.facebook.com/caycanhhanoi
Hãy đến check in để được giảm giá 10% cho các sản phẩm

Comments

comments

SHARE
Previous articleCây đại lộc
Next articleCây mai Bonsai để bàn