Home Chưa được phân loại Cây lan sò treo

Cây lan sò treo

384
0
SHARE

Cây lan sò treo

Tên thường gọi: Cây Lan Sò Treo

Tên khoa học: Dischidia pectenoides

Công dụng: có thể trồng vào vỏ sò, chậu treo trang trí vườn nhà, sân thượng, ban công… Cây lan sò cũng có thể kết hợp với các kiểu chậu đẹp trang trí để bàn trông lạ mắt. cây lan sò treo còn làm món quà dành tặng cha rất thích hợp. có thể trồng vào vỏ sò, chậu treo trang trí vườn nhà, sân thượng, ban công…

Đặc điểm:

Cây lan sò có nguồn gốc từ Philippines, phân bố chủ yếu ở Miền Nam của Việt Nam. Cây lan sò là cây thân thảo sống phụ, thuộc loại cây dây leo nhỏ, sống hàng năm, có khả năng phát triển đến chiều dài khoảng 250 cm.

Cây lan sò là cây ưa bóng râm, nếu đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp có thể dẫn tới hiện tượng cháy xém lá, cây sẽ giảm giá trị thẩm mỹ. Cây lan sò phát triển tốt trong điều kiện ít ánh nắng mặt trời; thời điểm cây đẹp, lá mượt mà nhất là lúc sớm mai và cuối ngày.

Ngoài ra, đây cũng là một loại cây nhạy cảm với nhiệt độ lạnh. Nếu nhiệt độ quá thấp cây sẽ bị teo lá, màu cây xám đi, chậm phát triển và giảm giá trị thẩm mỹ. Nhu cầu nước của cây không cao, chỉ cần tưới phun sương cho  cây 1-2 lần trong một tuần. Cây lan sò cũng dễ chăm sóc và không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
Shop: Cây cảnh Hà Nội
Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0915.885.558 – 0966.623.933 – 0981.525.055
Zalo, Viber: 0915.885.558
Facebook: https://www.facebook.com/caycanhhanoi

Xem thêm :  cây thiết mộc lan, cây dương xỉ, cây lan xò treo

Comments

comments

SHARE
Previous articleCây mai Bonsai để bàn
Next articleCây dương xỉ