Home Cẩm nang Kinh nghiệm cây cảnh Cây cảnh trong nhà và những điều cần biết

Cây cảnh trong nhà và những điều cần biết

321
0
SHARE

Cây cảnh trong nhà và những điều cần biết

Cuộc sống hiện đại, trong nhà ở hiện nay có rất nhiều những sản phẩm công nghiệp. Người ta đã nghiên cứu thấy trong phòng ở ô nhiễm nhiều chất hữu cơ bay hơi có thể đầu độc khí thở. Các chất này thoát ra từ một số  vật liệu như cao su, chất dẻo, vecni, xăng dầu, chất tẩy rửa, khói thuốc lá, hơi bếp gas, các loại giấy mực… 

 

Nên và không nên trồng cây gì?

Cây cảnh là những cây đẹp, xanh tươi, được trồng trong chậu, dùng để làm đẹp và hút một số khí độc . Cây cảnh được chia ra cây nội thất và cây ngoại thất:

Cây ngoại thất: là cây trồng ở vườn quanh nhà. Nếu đưa vào trong nhà, cây không phát triển được, mà còn có hại cho sức khỏe. Ban đêm không có ánh sáng mặt trời để quang hợp. Cây nhả CO2 và thu O2, nếu trong một phòng kín sẽ gây thiếu oxy có hại cho người thở.

Cây nội thất: Là cây có thể trồng ở trong phòng. Ban đêm chúng thu khí CO2 và nhả oxy làm tăng dưỡng khí, điều tiết và làm sạch không khí trong phòng ở.

Những loài cây hấp thu khí độc trong nhà

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, trong nhà các hộ gia đình, hàm lượng trên chưa đến mức nguy hiểm. Tuy nhiên, tại những khu nhà mới hoặc gần các nhà máy sản xuất, gần đường giao thông thì hàm lượng khí toluene tương đối cao.
“Việc lựa chọn giải pháp phù hợp giảm thiểu các chất khí độc hại như toluene ở môi trường trong nhà là điều cần thiết và cấp bách”.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Shop: Cây cảnh Hà Nội
Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0915.885.558 – 0966.623.933 – 0981.525.055
Zalo, Viber: 0915.885.558
Facebook: https://www.facebook.com/caycanhhanoi

Xem Thêm : Caythietmoclan, cayduongxi, caylansotreo

 

 

Comments

comments

SHARE
Previous articleXương rồng tai thỏ
Next articleCây kim tiền