Home Chưa được phân loại Cách chăm sóc cho cây cảnh trồng trong nhà

Cách chăm sóc cho cây cảnh trồng trong nhà

407
0
SHARE
young woman watering houseplants with a sprayer

 Cách chăm sóc cho cây cảnh trồng trong nhà luôn luôn mang lại các giá trị đối với mỗi ngôi nhà. Vì thế việc chăm sóc như thế nào để cây xanh luôn tươi tốt, khỏe mạnh là điều hết sức quan trọng.

Các yếu tố quan trọng nhất cần thiết cho sức khỏe cây trồng trong nhà đều có nước, ánh sáng và không khí trong lành. các loại cây để bàn khac nhau đều có nhu cầu về nguồn không khí, ánh sáng, dinh dưỡng và tuổi thọ khác nhau.

 

 1. Chuẩn bị đất và trồng câyViệc đầu tiên là làm ướt đất và trộn đều đất trước khi trồng. Bạn có thể tự pha trộn đất trồng với rơm, cỏ khô, phân bón và trộn đều. Nếu mua túi đất hữu cơ bán sẵn ngoài cửa hàng, bạn chỉ cần thêm nước vào và trộn đều ngay trong túi trước khi đổ ra sử dụng.

Sau khi bố trí vị trí cây trong chậu theo sở thích của mình, hãy cho đất vào xung quanh và vỗ nhẹ cho đất kín các kẽ hở trong chậu.

2. Tưới nước

Để biết khi nào cây cần nước, hãy áp ngón tay bạn vào nền đất trong chậu, nếu tay khô nghĩa là cây đang cần nước, lúc đó sẽ phải tưới nước

3. Bón phân

Cách bón phân cho hoa cây cảnh là hòa tan các loại phân bón trong một dung dịch nước sạch và hơi ấm với hàm lượng như chỉ dẫn của nhà sản xuất.

4.Ánh sáng:  chu kỳ sống của cây bị ảnh hưởng bởi số lượng ánh sáng và hàm lượng không khí.

 • Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
  Shop: Cây cảnh Hà Nội
  Địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0915.885.558 – 0966.623.933 – 0981.525.055
  Zalo, Viber: 0915.885.558
  Facebook: https://www.facebook.com/caycanhhanoi

Xem thêm

Cây kim phát tài   

 Cây hạnh phúc

Cây lan tuyết

Comments

comments