Home Chưa được phân loại 4 loại cây xanh lọc không khí tốt nhất

4 loại cây xanh lọc không khí tốt nhất

353
0
SHARE

4 loại cây xanh lọc không khí  tốt nhất trong căn hộ chung cư

 

Cây xanh lọc không khí rất cần thiết trong khi không khí ngày càng ô nhiễm.

 

Loại cây xanh lọc không khi nào tốt nhất?

Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ bật mí ngay 4 loại cây xanh lọc không khí không thể thiếu trong các căn hộ chung cư.

Cây Kim Ngân

Đây không chỉ là một loại cây cảnh phong thủy mang lại may mắn và tài lộc như tên gọi của mình. Cây Kim Ngân còn hấp thụ các khí không tốt như khói thuốc lá, khói bếp và giải phóng oxy, mang tới cho căn phòng năng lượng tràn ngập, giúp cho gia chủ cảm thấy sảng khoái sau mỗi giờ làm việc vất vả.

 

cây xanh lọc không khí

Cây Thường Xuân

Với cây Thường Xuân leo có nhiều ngọn dài bắt mắt được trồng để trang trí ở ban công, cửa sổ để giúp ngôi nhà bắt mắt hơn cũng là một loại cây xanh lọc không khí tuyệt vời. Để làm được điều đó, trong cây Thường Xuân có chất diệp lục đặc trưng lọc sạch các chất độc trong không khí như Formaldeyde, Benzene và tái tạo oxy một cách hiệu quả, làm không khí trong lành hơn.

 

cây xanh lọc không khí

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổquen thuộc với nhiều người khi là loại cây cảnh dễ trồng. Đây là một loại cây xanh lọc không khí cực tốt trong văn phòng, căn hộ chung cư  vì chúng có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ các chất độc hại như formaldehyde, benzene, trichloroethylene,… Đặc biệt, vào ban đêm cây Lưỡi Hổ không hô hấp mà còn giúp hấp thụ carbon dioxide có trong không khí, đồng thời nhả khí oxy.

 

 

cây xanh lọc không khí

Cây Dương Xỉ

Loại cây xanh lọc không khí này có tên khoa học là Nephrolepis có khả năng tạo độ ẩm, làm sạch không khí. Để trồng loại cây cảnh nội thất, bạn không cần chăm sóc quá đặc biệt.

cây xanh lọc không khí

Có thể thấy không khí trong lành là một trong những yếu tố để tạo nên một chất lượng sống tốt. Và không có gì làm sạch không khí bằng cây xanh, nhất là các loại cây xanh lọc không khí dễ dàng.

 

Comments

comments